Ngày hôi phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo năm 2019.

  • 01/06/2019
  • 1024

Sachi Cao Nguyên tham gia nhiều hoạt động thiết thực trong chuỗi sự kiện Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo lần này, gồm: Hội thảo “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo vì nền nông nghiệp xanh, bền vững”; có 34 gian hàng để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm khởi nghiệp của hội viên phụ nữ trong tỉnh và thi gian hàng trưng bày đẹp... Trên 700 đại biểu đại diện Trung ương Hội LHPN Việt Nam, lãnh đạo tỉnh và các sở ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

Tại Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm nay, tiếp tục nhấn mạnh vai trò của các cấp Hội trong hỗ trợ kết nối, đầu tư, chắp cánh cho những ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của phụ nữ được hiện thực hóa, đặc biệt là các ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, áp dụng các quy trình sản xuất, công nghệ và dịch vụ thân thiện với môi trường, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn đối với người tiêu dùng, góp phần tích cực trong xây dựng nền kinh tế xanh, bền vững.

Sachi Cao Nguyên đã đạt thành tích giải ba GIAN HÀNG TRƯNG BÀY ĐẸP tại: "Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo" tỉnh Đắk Lắk năm 2019.