SACHI: THAM QUAN DOANH NGHIỆP

  • 18/04/2019
  • 947

Những ngày tháng 4, Công ty TNHH Sachi Cao Nguyên đón những đoàn khách trong và ngoài nước tham quan hợp tác với công ty về sản phẩm từ cây sachi (Sacha Inchi)

Được giới thiệu về chất lượng và giá trị dinh  dưỡng sản phẩm  từ Sachi  của công ty, các bạn đã tìm đến để rõ hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất, công dụng  thực tế mà cây sachi mang lại như: nguồn omega 3,6,9, Vitamin A,E. chất khoáng, chất chống oxy hóa… và đã trãi nghiệm từ những sản phẩm của công ty.

Tham quan làm việc tại văn phòng công

Sau khi tham quan và cảm nhận hương vị thơm ngon, bỗ dưỡng của các loại sản phẩm làm từ Sachi gồm có: Dầu Sachi, Bánh Cookie, Hạt Sachi sấy vỏ, Hạt nhân Sachi rang muối và rang phomai của công ty.


Một số sản phẩm của Công ty TNHH Sachi Cao Nguyên

Các bạn đã ghé thăm quy trình sản xuất của công ty. Muốn tìm hiểu quá trình sản xuất ra những sản phẩm tuyệt vời từ Sachi này.

 

Tham quan nhà máy công ty TNHH Sachi Cao Nguyên tại khu Công nghiệp Tân An.

Với quy trình sản xuất hầu hết các công đoạn sản xuất đề bằng máy móc, ít sử dụng sức lao động của nhân công, các sản phẩm của công ty Sachi Cao Nguyên là những sản phẩm sạch, an toàn và đảm bảo dinh dưỡng hướng đến người tiêu dùng thông minh. .